Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Việt Thành Hưng -Tư vấn thiết kế,Thi công lắp đặt phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

Việt Thành Hưng -Phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

Công ty TNHH TM-XD Việt Thành Hưng là nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên thực hiện tư vấn - Thiết kế - Cung cấp - Lắp đặt - Bảo trì hệ thống báo cháy tự động,hệ thống chữa cháy vách tường & tự động,chống sét cho văn phòng,trường học,khách sạn,nhà xưởng,...tại khu vực thuộc TPHCM và các Tỉnh Khác.

Việt Thành Hưng – Địa chỉ cung cấp dịch vụ phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp

Công ty TNHH TM-XD Việt Thành Hưng chuyên tư vấn Thiết Kế thi công và lắp đặt các hệ thống Phòng Cháy Chữa Cháy cho công trình dân dụng và công nghiệp.

Gồm các hạng mục như:

- Hệ thống chữa cháy vách tường

- Hệ thống chữa cháy tự động bằng nước,khí,bọt

- Hệ thống màn ngăn cháy,vách ngăn cháy tự động.

- Hệ thống báo cháy tự động vùng (hệ quy ước) và báo cháy địa chỉ.

- Hệ thống chống sét đánh thẳng địa chỉ,lan truyền

- Cung cấp trang thiết bị PCCC các loại.

Các hệ thống và dịch vụ Việt Thành Hưng chúng tôi cung cấp gồm:

- Tư vấn thiết kế cung cấp và lắp đặt các hệ thống phòng cháy chữa cháy : Hệ thống báo cháy thường,hệ thống báo cháy địa chỉ,hệ thống chữa cháy vách tường,hệ thống chữa cháy tự động (sprinkler)…

- Tư vấn thiết kế cung cấp và thi công lắp đặt các hệ thống điện: ,hệ thống chữa cháy foam,fm200,hệ thống chữa cháy bằng khí CO2…

- Bảo trì,bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy,khôi phục hoạt động hệ thống,tân trang sửa chữa hệ thống pccc.

- Nhập khẩu phân phối các thiết bị phục vụ công tác phòng cháy & chống cháy.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ phòng cháy chữa cháy Việt Thành Hưng

Qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nòng cốt có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm,chúng tôi đã hoàn thành nhiều dự án phòng cháy chữa cháy với yêu cầu cao về chất lượng và tiến độ,luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ về kỹ thuật,thiết kế đối với những dự án có tính chuyên môn cao.

Công ty Việt Thành Hưng được thành lập với các thành viên có tâm huyết và nhiều năm trong nghề,với năng lực thi công,lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy,chúng tôi tự tin về khả năng chất lượng thi công cũng như về giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Với kinh nghiệm của nhà thầu thi công phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp và thế mạnh hiện có,chúng tôi tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Mục tiêu hướng tới của Việt Thành Hưng là trở thành nhà thầu thi công pccc có dịch vụ và chuyên môn hàng đầu khu vực phía TP HCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi không ngừng nâng cao các dịch vụ cung cấp nhằm mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng.

Việt Thành Hưng luôn cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt chất lượng cao với giá cả phù hợp và đáp ứng nhu cầu sử dụng,gọn nhẹ,chắc chắn,mỹ thuật và tiết kiệm. Các dịch vụ hậu mãi sau khi thi công luôn nhanh chóng và chính xác.

Việt Thành Hưng luôn sẵn sàng thực hiện các giải pháp về thiết kế,thẩm duyệt,thiết bị và thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy cho các công trình,góp phần giảm giá thành xây dựng đến mức thấp nhất mà vẫn phù hợp tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy của Việt Nam và Quốc tế.

Mặc khác,Công ty Việt Thành Hưng chúng tôi luôn có mối quan hệ tốt với các cơ quan chức năng như sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy các tỉnh thành,cục cảnh sát PCCC,Trung tâm kiểm định thiết bị PCCC. Nên việc thẩm định,nghiệm thu nhanh chóng và an toàn hơn.

Không chỉ vậy,mặc dù chất lượng dịch vụ luôn ở hàng TOP nhưng giá dịch vụ phía chúng tôi luôn vô cùng phải chăng và hợp lý nhất thị trường phòng cháy chữa cháy tại TP HCM hiện nay. Đến với Việt Thành Hưng,quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp,dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình cùng giá cả hợp lòng mọi khách hàng.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn giải pháp tối ưu cả về chất lượng và chi phí.

ĐỘI NGŨ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm,tận tâm,trách nhiệm,chuyên nghiệp.

THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG

Thiết bị chính hãng từ: Hochiki,Chungmei,Horing,Pentax,Ebara,Vantech...

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

Đảm bảo tiến độ thi công hiệu quả nhất,đảm bảo chất lượng và thời gian

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Đảm bảo chất lượng cả về kỹ thuật và mỹ thuật.

BẢO HÀNH CHU ĐÁO

Bảo hành theo thiết bị,bảo hành công trình,hậu mãi chu đáo.