Lĩnh vực hoạt động

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Hệ thống phòng cháy chữa cháy

Công ty Việt Thành Hưng - Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy

Công ty TNHH Thương mại xây dựng Việt Thành Hưng hoạt động trong lĩnh vực  phòng cháy chữa cháy. Các công việc cụ thể như: Tư vấn - Thiết kế - Xin phép thẩm duyệt - Cung cấp - Lắp đặt - Bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy,cụ thể như: hệ thống chữa cháy (vách tường,tự động sprinkler,chữa cháy khí,bột,..),báo cháy tự dộng,chống sét,thông gió hút khói,tạo áp buồng thang bộ,thang máy,... cho các công trình/ dự án dân dụng và công nghiệp: nhà xưởng,chung cư,nhà văn phòng,trường học,nhà cho thuê,khách sạn,nhà ở,...tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành.

Hệ thống chữa cháy

Hệ thống bơm chữa cháy

Công ty Việt Thành Hưng - Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tốt nhất về phòng cháy chữa cháy

 

Mô tả hệ thống chữa cháy:

Hệ thống chữa cháy gồm các hạng mục như: chữa cháy vách tường,chữa cháy tự động sprinkler,màn ngăn cháy drencher.

Hệ thống chữa cháy gồm hệ thống đường ống chịu áp lực cao (ống thép tráng kẽm,ống thép đen,ống HDPE,...) và các phụ kiện để kết nối như: co,tê,bầu giảm,mặt bích,giá đỡ.... Các thiết bị chính gồm: Cụm bơm chữa cháy: bơm điện (chính),bơm diesel (dự phòng),bơm bù áp,tủ diều khiển và hệ thống van các loại: van khóa,van một chiều (van thường,van tín hiệu),van giảm áp,van an toàn,bình điều áp,đồng hồ áp lực,đồng hồ đo lưu lượng,công tắc áp lực,công tắc dòng chảy,...

Các thiết bị cần thiết khác để chữa cháy như: Trụ chữa cháy,họng tiếp nước,tủ chữa cháy ngoài nhà,tủ chữa cháy trong nhà,van góc,vòi phun,lăng phun,đầu phun sprinkler (chữa cháy tự động),đầu phun màn ngăn (hệ thống drencher).

Bể nước chữa cháy có thể tích phù hợp theo yêu cầu của từng công trình cụ thể.

Hệ thống chữa cháy luôn được duy trì ở chế độ tự động (Auto) đảm bảo chữa cháy kịp thời khi có sự cố cháy xảy ra.

 

Nhà xưởng Coronet - Bến Tre - DT: 35.000m2

                                                   Nhà xưởng Coronet - Bến Tre - Diện tích: 35.000m2

Các quy chuẩn,tiêu chuẩn chính áp dụng cho hệ thống chữa cháy:

- QCVN06: 2022/BXD:  Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình.

- TCVN 2622 - 1995: Phòng cháy,chống cháy cho nhà và công trình - Yêu cầu thiết kế.

- TCVN  7336 - 2021: Phòng cháy chữa cháy - Hệ thống chữa cháy tự động bằng nước,bọt - Yêu cầu thiết kế và lắp đặt.

- TCVN 3890 - 2023 Phương tiện phòng cháy và chữa cháy cho nhà và công trình – trang bị,bố trí,kiểm tra,bảo dưỡng.

Tòa nhà Hùng Vương - Đường 3/2

Tòa Nhà Hùng Vương - Đường 3/2

Hệ thống báo cháy tự động

Hệ thống báo cháy tự động

Công ty Việt Thành Hưng - Thi công hệ thống báo cháy tự động

Đi lên cùng với sự phát triển của xã hội là sự gia tăng của các hiểm họa về thiên nhiên và môi trường gây lên những hậu quả nghiêm trọng cho con người và tài sản.Trong đó cháy nổ là một mối nguy hiểm rất lớn,nó đe dọa đến sự an toàn trong cuộc sống của chúng ta. Để phòng tránh được những vụ hỏa hoạn xảy ra thì hệ thống báo cháy tự động là một lựa chọn tốt nhất nhằm đảm bảo được sự an toàn cho con người và tài sản của họ.

                                                                           Trung tâm báo cháy và hệ thống bơm

Mô tả hệ thống báo cháy tự động:

Hệ thống báo cháy tự động là hệ thống bao gồm nhiều thiết bị có nhiệm vụ tự động phát hiện,thông báo địa điểm cháy khi có hiện tượng cháy nổ xảy ra,và nó hoạt động liên tục 24/24h.

Đặc biệt,với hệ thống báo cháy tự động sử dụng đầu báo cháy khói nó còn có nhiệm vụ quan trọng là “cảnh báo”,tức là phát hiện và thông báo sự sắp cháy,sự cháy âm ỉ khi chưa có ngọn lửa.

Hệ thống báo cháy tự động bao gồm các thiết bị như: Trung tâm báo cháy,các đầu báo cháy,và các thiết bị ngoại vi khác...

                                                             Công trình hệ thống báo cháy- chữa cháy -Tòa nhà Duy Nguyễn Quận 7

Lợi ích của hệ thống báo cháy tự động:

- Báo trước những hiểm họa sắp xảy ra nhờ hệ thống các đầu báo khói,báo nhiệt,… 

- Dễ dàng xử lí khi sự cố xảy ra nhờ những thiết bị chữa cháy được thiết kế phù hợp và rất dễ sử dụng.

- Tránh được những mối nguy hiểm và hạn chế các hậu quả do hỏa hoạn gây ra cho con người và tài sải.

- Mang lại cảm giác an toàn và sự thoải mái về tinh thần cho người sử dụng.

Các thành phần cơ bản của hệ thống báo cháy tự động:

Trung tâm báo cháy: Được thiết kế dạng tủ gồm các thiết bị chính: một mainboard điều khiển,các module,một biến thế và một battery.

Thiết bị đầu vào: Đầu báo khói,báo nhiệt,báo gas,báo lửa…,công tắc khẩn

Thiết bị đầu ra: Bảng hiển thị phụ (bàn phím),chuông báo động,còi báo động,đèn báo động,đèn báo cháy,bộ quay số điện thoại tự động.

 

          

                                                                                                                                                                   

Phân loại hệ thống báo cháy tự động:

* Phân loại theo nguyên lý làm việc của đầu báo cháy:
          - Hệ thống báo cháy tự động sử dụng đầu báo cháy nhiệt: Hệ thống này chủ yếu phát hiện ra sự thay đổi nhiệt độ ở trong khu vực bảo vệ. Đây là hệ thống báo cháy tự động làm việc dựa theo nguyên lý làm việc của đầu báo cháy nhiệt.

         - Hệ thống báo cháy tự động sử dụng đầu báo cháy khói: là hệ thống báo cháy tự động làm việc dựa vào nguyên lý làm việc của đầu báo cháy khói. Hệ thống này chủ yếu phát hiện ra sự gia tăng nồng độ khói ở trong khu vực bảo vệ.

        - Hệ thống báo cháy tự động sử dụng đầu báo cháy ánh sáng: làm việc dựa vào nguyên lý làm việc của đầu báo cháy lửa. Hệ thống này chủ yếu phát hiện ra nồng độ tăng cường ánh sáng của ngọn lửa trong khu vực bảo vệ.

       - Hệ thống báo cháy tự động sử dụng đầu báo cháy hỗn hợp: là hệ thống làm việc dựa trên nguyên lý làm việc của đầu báo cháy hỗn hợp như: đầu báo cháy nhiệt và khói,đầu báo cháy nhiệt và lửa. Hệ thống này chủ yếu phát hiện ra sự thay đổi các yếu tố môi trường trong khu vực bảo vệ.

* Phân loại theo đặc điểm kỹ thuật:

Hệ thống báo cháy tự động theo địa chỉ (Addressable fire alarm system): Là hệ thống báo cháy tự động có khả năng báo cháy chính xác đến từng vị trí  từng địa chỉ cụ thể. Diện tích bảo vệ của một địa chỉ báo cháy chỉ giới hạn trong khoảng vài chục mét vuông tùy thuộc vào từng loaij đầu báo cháy. Hiện nay hệ thống báo cháy tự động theo địa chỉ là hệ thống báo cháy thông minh. Đây là hệ thống báo cháy tự động ngoài chức năng báo cháy thông thường theo địa chỉ,nó còn có thể đo được một số thông số về môi trường của khu vực nơi lắp đặt đầu báo cháy như nhiệt độ,nồng độ khói,… và có thể thay đổi được ngưỡng tác động của đầu báo cháy theo yêu cầu của nhà thiết kế và lắp đặt.

Hệ thống báo cháy tự động theo vùng (hệ thống báo cháy tự động thông thường - Couventional fire alarm system): là hệ thống báo cháy tự động có chức năng báo cháy tới một khu vực,một địa điểm. Diện tích bảo vệ của một khu vực từ vài chục đến 2000 m2 tùy thuộc vào đặc điểm của khu vực đó.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống báo cháy:

+ Bình thường toàn bộ hệ thống ở chế độ trực. ở chế độ này trung tâm báo cháy luôn có tín hiệu kiểm tra sự làm việc đến các thiết bị trong hệ thống đồng thời các đầu báo cháy địa chỉ,modul… cũng có tín hiệu hồi đáp về trung tâm. Định kỳ,theo thời gian (tuỳ đặt) trung tâm sẽ in tình trạng của hệ thống và thông tin về các thiết bị cần bảo dưỡng. Trong mạch luôn có dòng điện Io chạy qua.
+ Trong chế độ giám sát nếu trung tâm nhận được tín hiệu báo lỗi từ các thiết bị hoặc không nhận được tín hiệu hồi đáp từ các thiết bị thì trung tâm sẽ chuyển sang chế độ sự cố. Mọi thông tin về sự cố sẽ được hiển thị trên màn hình tinh thể lỏng LCD. Khi lỗi được khắc phục chế độ sự cố sẽ kết thúc và tự đưa hệ thống về chế độ giám sát bình thường.
+ Khi cháy xảy ra ở các khu vực bảo vệ,các yếu tố môi trường sự cháy (nhiệt độ,khói,ánh sáng) thay đổi sẽ tác động lên các đầu báo cháy. Khi các yếu tố này đạt tới ngưỡng làm việc thì các đầu báo cháy sẽ làm việc tạo ra tín hiệu truyền về trung tâm (gồm tín hiệu báo cháy và tín hiệu báo địa chỉ của thiết bị báo cháy). Tại trung tâm báo cháy sẽ diễn ra các hoạt động xử lý tín hiệu truyền về theo chương trình đã cài đặt để đưa ra tín hiệu thông báo khu vực xảy ra cháy qua loa trung tâm và màn hình tinh thể lỏng LCD. Đồng thời các thiết bị ngoại vi tương ứng sẽ kích hoạt để phát tín hiệu báo động cháy và thực hiện các nhiệm vụ đã đề ra.
+ Trong trường hợp trung tâm báo cháy có cài đặt thêm chức năng giám sát các thiết bị khác thì khi có sự có thay đổi về trạng thái của thiết bị thì hệ thống sẽ chuyển sang thông báo thiết bị cần giám sát thay đổi trạng thái. Thông tin về sự thay đổi này sẽ hiển thị trên màn hình tinh thể lòng của trung tâm. Chế độ này cũng sẽ tự kết thúc nếu các thiết bị cần giám sát trở về vị trí bình thường. 

 Khi có hiện tượng về sự cháy (nhiệt độ gia tăng đột ngột,có sự xuất hiện của khói hoặc các tia lửa) thì các thiết bị đầu vào nhận tín hiệu và truyền thông tin của sự cố về trung tâm báo cháy. Trung tâm sẽ xử lý các thông tin nhận được,xác định vị trí nơi xảy ra sự cháy (thông qua các zone hay địa chỉ) và truyền thông tin đến các thiết bị đầu ra. Các thiết bị này sẽ phát tín hiệu âm thanh,ánh sáng để mọi người nhận biết khu vực đang xảy ra cháy và xử lý kịp thời.

                                                                                        Lắp đặt đèn và chuông báo cháy

Các quy chuẩn,tiêu chuẩn chính áp dụng cho hệ thống báo cháy:

- QCVN06: 2022/BXD:  Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình.

- TCVN 5738 - 2021: Phòng cháy chữa cháy - Hệ thống báo cháy – yêu cầu kỹ thuật.

Phụ kiện - Vật tự

Phụ kiện - Vật tự

Thiết bị phòng cháy chữa cháy (PCCC) bao gồm :

Các thiết bị cho hệ thống chữa cháy như: tủ chữa cháy,trụ chữa cháy,họng tiếp nước chữa cháy,vòi chữa cháy,lăng phun nước,van góc chữa cháy,nội quy PCCC,tiêu lệnh PCCC,đầu phun sprinkler,đầu phun drencher,bình chữa cháy khí CO2,bình chữa cháy bột ABC,kệ đựng bình chữa cháy,... Xuất xứ các thiết bị: Tomoken,Tyco,Protector,..

Các thiết bị cho hệ thống chữa cháy như Máy bơm chữa cháy động cơ điện, Máy bơm chữa cháy động cơ diesel,bơm bù áp,tủ điều khiển bơm,... Xuất xứ các thiết bị: Ebara,Pentax,Hyundai,Windy,...

Các thiết bị cho hệ thống báo cháy: Trung tâm báo cháy,đầu báo khói,đầu báo nhiệt,đầu báo Beam,đầu báo ga,chuông báo cháy,nút nhấn báo cháy,đèn báo cháy,đèn báo phòng,... Xuất xứ các thiết bị: Hochiki,Formosa,Horing,GST,Chungmei,Tenda,...

Các thiết bị khác như: đèn exit chỉ lối thoát hiểm,đèn chiếu sáng khẩn cấp,... Xuất xứ các thiết bị: Kentom,Paragon,Duhal,Trung Quốc,..

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thiết bị pccc nhập khẩusản xuất tại Việt Nam với quy chuẩn luôn đạt an toàn chất lượng tại Việt Nam. Các thiết bị PCCC đã được kiểm định bở cơ quan PCCC.

Ngoài ra với một số thiết bị pccc đặc biệt chúng tôi nhận sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn của khách hàng.

Hệ thống báo động,báo trộm

Hệ thống báo động,báo trộm

Việt Thành Hưng - Tư vấn thiết kế cung cấp lắp đặt báo động,báo trộm

Công ty TNHH Công ty TNHH TMXD Việt Thành Hưng là nhà thầu thi công hệ thống báo động báo trộm chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên thực hiện tư vấn - thiết kế - cung cấp - lắp đặt - bảo trì hệ thống báo động-báo trộm,chống đột nhập tự động cho nhà,văn phòng,trường học,khách sạn...tại các khu vực thuộc TPHCM

Việt Thành Hưng - Đơn vị thi công báo động,báo trộm uy tín,chất lượng

Bạn thường xuyên cảm thấy bất an mỗi khi ra ngoài,bởi bạn lo lắng cho ngôi nhà,công ty,trường học,… của mình bị kẻ trộm “tấn công”… Bạn đã tìm mọi giải pháp nhưng vẫn chưa khắc phục được những nỗi lo trên? Lắp đặt hệ thông báo động báo trộm của Việt Thành Hưng với nhiều tính năng đặc biệt sẽ giúp khu vực luôn trong trạng thái an toàn.

Lợi ích của hệ thống báo động báo trộm của Việt Thành Hưng

Cảnh báo và phát hiện sự xâm nhập của kẻ trộm từ bên ngoài nhờ hệ thống cảm biến. Chỉ cần kẻ trộm vừa mở cửa chính,chuông báo động sẽ tự động kêu và hệ thống sẽ gọi điện thoai hay gửi tin nhắn về cho gia chủ.

Thiết bị được lắp đặt một cách đơn giản,nhanh chóng và không cần dùng dây.

Hú báo động,báo trộm để cảnh báo trộm.

Có thể bật hoặc mở chế độ báo động báo trộm từ xa bằng điện thoại di động máy tính bảng đã được kết nối với hệ thống lắp đặt chống trộm để điều khiển một cách dễ dàng,tiện nghi,khoa học.

Có thể nghe được âm thanh tại nơi xảy ra báo động,báo trộm.

Báo động báo trộm khi bị cạy cửa,cảm biến hồng ngoại phát hiện chuyển động,báo khói,báo xì gas,báo động,báo trộm khẩn cấp.

Bạn có thể cài đặt thời gian cho hệ thống theo mong muốn của mình.

Không báo động giả như một số thiết bị chống trộm thông thường khác.

Hệ thống báo động báo trộm luôn hoạt động và chỉ dừng lại khi bạn điều khiển nó tắt. Đặc biệt,báo động không dây luôn mang lại sự an toàn cho mọi thành viên trong gia đình.

Tự động quay số đến các số điện thoại,đã được cài đặt trước những bản tin khẩn,tới cảnh sát,cứu thương,cứu hỏa,số người quản lý,bảo vệ… Trong những trường hợp khẩn cấp,để có sự hỗ trợ kịp thời.

Việt Thành Hưng – Dịch vụ chuyên nghiệp,giá cả phải chăng

Việt Thành Hưng chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp,thiết bị an ninh an toàn trong đó giải pháp hệ thống báo động báo trộm nhà phố,hệ thống báo động báo trộm cho nhà kho,chống trộm vượt rào nhà xưởng nhà máy với các thiết bị đầu dò cảm biến hồng ngoại,cảm biến vượt rào,cảm biến mở cửa kết hợp lắp đặt tủ hệ thống báo động báo trộm trung tâm tích hợp hệ thống loa báo động và bộ gọi điện thoại tự động,với các thiết bị báo động báo trộm chính được nhập khẩu chính hãng.

Với kinh nghiệm và uy tín của mình đảm bảo mang đến cho quý khách giải pháp tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Đến với dịch vụ báo động báo trộm của Việt Thành Hưng chúng tôi,quý khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm mỗi khi vắng mặt ở nhà cũng như mỗi khi không có mặt tại công ty,nhà xưởng,… Chúng tôi sẽ đưa đến sự an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn cũng như khu vực mà bạn quản lý.

Đặc biệt,giá thành dịch vụ báo động báo trộm của Việt Thành Hưng đảm bảo luôn tốt nhất thị trường.

Chúng tôi là nhà nhập khẩu thiết bị báo động báo trộm trực tiếp nên chi phí đầu vào thấp. Khác hoàn toàn với các công ty lắp đặt trên thị trường đa phần là lấy lại từ các nhà nhập khẩu nên giá thành đã bị đội lên.

Không chỉ vậy,với mục tiêu mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng,chi phí lắp đặt cùng phí bảo trì của Việt Thành Hưng đảm bảo làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Hệ thống camera quan sát

Hệ thống camera quan sát

Công ty Việt Thành Hưng - Lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp

Công ty TNHH Thương mại xây dựng Việt Thành Hưng - Cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống camera cho các công trình Nhà xưởng,chung cư,trường học,khách sạn,nhà ở và cho thuê,...

Với đội ngũ kỹ sư,thợ sửa chữa,công nhân có tay nghề cao cùng kinh nghiệm,Việt Thành Hưng chúng tôi chuyên thi công lắp đặt camera quan sát cho các cơ quan,văn phòng,công ty,xử lý các sự cố về hệ thống camera của các công trình dân dụng và công nghiệp,thi công nhanh chóng và bảo hành sau khi bàn giao.

Những dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm:

Chuyên cung cấp camera quan sát cao cấp cho gia đình,nhà xưởng,công ty,xí nghiệp....và cung cấp sỉ cho đại lí.

Chuyên lắp đặt camera quan sát chuyên nghiệp tại địa bàn TP HCM

Thi công camera quan sát: Việt Thành Hưng có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật,chuyên nhận các công trình lớn thi công nhanh chóng và vô cùng chuyên nghiệp

Hệ thống camera quan sát do Việt Thành Hưng cung cấp bao gồm:

Các camera quan sát.

Đầu ghi hình: Dùng để kết nối camera quan sát vào hệ thống và ghi lại hình ảnh quan sát có được từ camera.

Ổ địa cứng: Gắn trong đầu ghi hình có chứng năng lưu giữ hình ảnh khi đầu ghi hình ghi lại cho phép người dùng có thể ghi lại hình ảnh tại một thời điểm bất kỳ trước đó mà camera có thể quan sát được.

Cáp tín hiệu: Dùng để kết nối các camera vào đầu ghi hình và hệ thống mạng.

Đường truyền internet: Sản phẩm dùng trong trường hợp người dùng muốn quan sát từ xa thông qua laptop,điện thoại,máy tính bảng...

Quy trình cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt camera chuyên nghiệp

Khi khách hàng đến thi công,lắp đặt camera quan sát của chúng tôi,khách hàng sẽ nhận được một quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp và tận tình:

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát và tư vấn trên thực tế( báo giá trực tiếp nếu thi công lắp đặt camera đơn giản)

Bước 2: Lên dự toán,lên sơ đồ sơ bộ cho công trình cần thi công lắp đặt camera

Bước 3: Gửi báo giá trong vòng 1 ngày kể từ ngày khảo sát

Bước 4: Kí hợp đồng ,nhân viên kĩ thuật thi công lắp đặt camera

Bước 5: Hoàn thành,nghiệm thu,hướng dẫn sử dụng toàn bộ hệ thống

Bước 6: Kí biên bản bảo hành và nhận tiền thanh toán

Đặc biệt,trước khi thi công lắp đặt camera an ninh,chúng tôi luôn nghiện cứu vị trí định lắp Camera quan sát sao cho phù hợp với địa thế căn nhà. Cam kết đảm bảo chất lượng góc quay,hình ảnh phủ khắp căn nhà,hạn chế tối da góc chết.

Việt Thành Hưng – cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường

Các dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát của Việt Thành Hưng chúng tôi cam kết:

Giá thành tốt nhất: chúng tôi là nhà nhập khẩu camera quan sát trực tiếp nên chi phí đầu vào thấp ( các công ty lắp đặt trên thị trường đa phần là lấy lại từ các nhà nhập khẩu nên giá thành đã bị đội lên)

Chất lượng tương xứng với chi phí bạn bỏ ra: Chúng tôi cam kết bảo hành lâu dài cho tất cả các dòng camera quan sát

Sửa chửa bảo trì camera quan sát nhanh chóng: Kĩ thuật sẽ bảo hành chậm nhất 8h làm việc .

Đảm bảo nguồn gốc sản phẩm: Sản phẩm camera quan sát của chúng tôi nhập khẩu nguyên kiện,chính hãng 100%,toàn bộ sản phẩm có CO,CQ

Chúng tôi luôn tận tình trong công việc và tư vấn giải pháp thi công lắp đặt camera cho nơi ở,văn phòng,nhà xưởng,công ty... của bạn. Dịch vụ thi công lắp đặt camera quan sát của chúng tôi được khách hàng tin dùng với chất lượng dịch vụ cao,giá thành hợp lí và bảo hành sản phẩm lâu dài.

 

Hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió là một phần không thể thiếu ở mỗi công trình. Chúng góp phần quan trọng vào việc đem lại bầu không khí trong lành,loại bỏ đi sự ô nhiễm. Cùng với sự phát triển của các cụm công nghiệp,hình thành của nhiều xí nghiệp,công ty,doanh nghiệp đã thúc đẩy nhu cầu về hệ thống này gia tăng. Nắm bắt được nhu cầu này,Việt Thành Hưng đã cho ra đời dịch vụ tư vấn,thiết kế,thi công,lắp đặt,bảo trì hệ thồng thông gió uy tín,chất lượng.

Sự cần thiết của hệ thống thông gió trong các xí nghiệp,công ty,nhà ở

Sự cần thiết của hệ thống thông gió

Hệ thống thông gió chính là một quá trình làm thay đổi hoặc thay thế không khí ở trong một không gian nhất định. Mục đích của chúng là cung cấp nguồn không khí chất lượng cao hơn thông qua việc loại bỏ những mùi hôi,khói,hơi nóng,hơi ẩm vượt mức. Đồng thời đưa không khí ở bên ngoài vào để duy trì sự lưu thông không khí bên trong,tránh tình trạng khí bị trì trệ.

Vì vậy,hệ thống thông gió đem lại một không gian sống,làm việc và sinh hoạt sạch sẽ,thông thoáng hơn cho con người. Từ đó góp phần thúc đẩy năng suất lao động,nâng cao hiệu suất làm việc,tạo sự phát triển thuận lợi hơn. Chính bởi vai trò quan trọng ấy,hệ thống này cần thiết với mỗi xí nghiệp,công ty trên toàn cầu,trong đó có Việt Nam.

Dịch vụ hệ thống thông gió do Việt Thành Hưng cung cấp

Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng và không ngừng gia tăng của khách hàng hiện này. Việt Thành Hưng đã không ngừng hoàn thiện mình khi cho ra thị trường nhiều gói dịch vụ khác nhau:

Thông gió công nghiệp.

Thông gió nhà ở cao tầng.

Thông gió nhà ống.

Thông gió tầng hầm,nhà gửi xe.

Hệ thống tạo áp thông gió cho cầu thang.

Cung cấp trang thiết bị thông gió các loại.

Việt Thành Hưng - đơn vị thi công,lắp đặt hệ thống thông gió tối ưu cho mọi công trình

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Việt Thành Hưng?

“Có cung ắt có cầu”. Nhu cầu về hệ thống thông gió gia tăng kéo theo đó là sự hình thành của hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên,trước sự cạnh tranh gay gắt ấy,Việt Thành Hưng vẫn trở thành điểm đến của nhiều khách hàng gần xa. Đó là bởi:

Uy tín,kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Việt Thành Hưng là một đơn vị chuyên thi công,lắp đặt hệ thống thông gió. Với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề,công ty đã đáp ứng được hàng nghìn yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao

 

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao

Con người luôn là yếu tố then chốt giúp đưa dịch vụ tốt nhất tới khách hàng. Thấu hiểu quá rõ điều này,Việt Thành Hưng đã tuyển chọn cho mình đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao,kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Đồng thời,họ còn được trải qua quá trình đào tạo bài bản. Cùng với đó là thái độ nhiệt tình,thao tác nhanh nhẹn góp phần đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ của công trình.

                     QUẠT HÚT

Thiết bị chất lượng cao,đảm bảo chính hãng

Việt Thành Hưng luôn cung cấp các thiết bị thông gió chất lượng cao. Chúng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng. Do đó,khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Mức giá phải chăng giúp tiết kiệm chi phí

Một điểm nữa làm nên lợi thế cạnh tranh của Việt Thành Hưng đó chính mức giá hợp lý,phải chăng. Có được điều này là bởi công ty đã cắt giảm những chi phí không cần thiết trong quá trình quản lý,thi công,lắp đặt. Cũng như tìm được nguồn cung đầu vào chính hãng,giá tốt. Từ đó,đơn vị có thể áp dụng được mức giá rẻ,giúp khách hàng tiết kiệm một khoản kinh phí không hề nhỏ.

Nhanh chóng,đảm bảo tiến độ

Thi công nhanh chóng,đảm bảo tiến độ

Với nhân lực có trình độ chuyên môn,lành nghề cùng sự sẵn có của các trang thiết bị kết hợp với quy trình làm việc khoa học đã giúp Việt Thành Hưng luôn thực hiện công việc nhanh chóng. Từ đó đảm bảo tiến độ thi công hiệu quả,đúng thời gian đã thỏa thuận giữa 2 bên.

Chính sách bảo hành chu đáo

Ngoài những ưu điểm trên,đến với Việt Thành Hưng,quý khách còn được hưởng chế độ bảo hành chu đáo. Bảo hành theo thiết bị hoặc bảo hành theo công trình giúp đảm bảo lợi ích của khách hàng. Đồng thời,điều này cũng phần nào khẳng định chất lượng mà công ty cung cấp.

Hỗ trợ tư vấn giải pháp tối ưu

Ngoài những ưu điểm trên,đến với công ty,bạn còn nhận được sự hỗ trợ,tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp,luôn sẵn sàng giúp khách hàng trong khả năng của mình. Do đó,mọi thắc mắc từ vấn đề kỹ thuật cho tới giá cả đều được giải đáp một cách tận tình,chi tiết nhất.

Với hàng loạt những ưu điểm trên,Việt Thành Hưng xứng đáng là nơi bạn chọn mặt gửi vàng. Do đó,nếu có nhu cầu về hệ thống thông gió,bạn hãy liên hệ ngay theo thông tin sau đây:

 Công ty TNHH TMXD Việt Thành Hưng

  • Địa chỉ: 387/21/5 Bình Thành,phường Bình Hưng Hòa B,quận Bình Tân,TP.HCM.

  • Số điện thoại: 0987 262 009.

  • Email: vietthanhhung.pccc@gmail.com.

Zalo Messenger Gọi ngay