Hệ thống M&E

Hệ thống M&E – Giải pháp tiện ích và an toàn tối ưu cho mọi công trình

Có thể nhiều người chưa biết, hệ thống M&E bao gồm điện dân dụng,hệ thống cấp nước,hệ thống thông gió,hút khỏi,tạo áp buồng thang máy cho các công trình: văn phòng,trường học,khách sạn,nhà xưởng,chung cư cao tầng,…Công ty TNHH Việt Thành Hưng là một trong những công ty đi đầu trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ lắp đặt hệ thống M&E tiên tiến tại Việt Nam.

Công ty TNHH Thương Mại - Xây dựng Việt Thành Hưng gánh vác sứ mệnh cao cả

Công ty TNHH Thương Mại - Xây dựng Việt Thành Hưng chúng tôi chuyên thi công sửa chữa xây dựng,thi công phòng cháy chữa cháy,giải pháp báo động,báo trộm,camera an ninh và hệ thống M&E cho mọi công trình.

Với đội ngũ kỹ sư,kỹ thuật viên,công nhân lành nghề,Việt Thành Hưng đang cố gắng phấn đấu trở thành nhà thầu chuyên nghiệp nhận được sự tin yêu và tín nghiệm cao của khách hàng cả về chất lượng và dịch vụ. Việt Thành Hưng có tầm nhìn chiến lượng,đi trước thời đại,lĩnh hội các công nghệ cao và đón đầu những công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực hệ thống M&E nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Việt Thành Hưng có sứ mệnh mang đến sự an toàn,phồn vinh và phát triển của khách hàng. Sứ mệnh này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Việt Thành Hưng.

Trách nghiệm của Việt Thành Hưng là đảm bảo được sự phối hợp giám sát,nghiệm thu và chấp nhận đưa vào sử dụng thông qua các cơ quan chức năng quản lý nhà nước chuyên ngành. Và trong suôt thời gian từ khi thành lập đến nay,Việt Thành Hưng luôn chấp hành tốt trách nghiệm này của mình. Nhờ đó,Việt Thành Hưng với sản phẩm và dịch vụ hệ thống M&E của mình đã phục vụ cho hàng ngàn khách hàng và nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Về khía cạnh lịch sử,mặc dù mới được thành lập nhưng Việt Thành Hưng đặt nòng cốt là nhân sự. Đội ngũ công nhân viên tại Việt Thành Hưng đã có thời gian dài làm việc trong lĩnh vực chuyên ngành về hệ thống PCCC, hệ thống M&E,…nên công ty tin tưởng mang đến khách hàng những công trình chất lượng tốt nhất.

Công ty TNHH Việt Thành Hưng hoàn thiện chất lượng cả về sản phẩm cũng như dịch vụ lắp đặt hệ thống M&E

Về sản phẩm

Sản phẩm hệ thống M&E cũng như các hệ thống khác mà Việt Thành Hưng cung cấp trực tiếp không qua trung gian từ các hãnh sản xuất hàng đầu thế giới bao gồm Hochiki,Ranger,Pentax,Ebara,Tohatsu,…Do đó,các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hơn nữa,vì là nhập trực tiếp và nguồn hàng lâu dài nên chúng tôi nhập với giá thành ưu đãi. Từ đó mang đến sản phẩm có giá bán rất phải chăng so với thị trường.

Về dịch vụ

Bên cạnh sản phẩm chất lượng cao,chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư,kỹ thuật viên,công nhân lành nghề. Do đó,chúng tôi luôn có khả năng cung cấp cho các bạn những thiết kế chuẩn và hiệu quả nhất cả về chi phí lẫn chất lượng,cũng như là dịch vụ lắp đặt hệ thống M&E tối ưu.

Hơn nữa,với tinh thần đề cao hai chữ “trách nghiệm” tuyệt đối với khách hàng,chúng tối luôn đáp ứng được tiến độ,chất lượng,kỹ thuật của từng sản phẩm. Đảm bảo thời gian và chất lượng đều đáp ứng đúng theo như kế hoạch lẫn kỳ vọng của quý khách hàng.

Ngoài ra,Việt Thành Hưng luôn tận tuỵ,nhiệt tình,sẵn sàng chuyển giao các công nghệ,hướng dẫn sử dụng chi tiết để khách hàng dễ dàng sử dụng hệ thống M&E hiệu quả.

Việt Thành Hưng sở hữu chính sách bảo hành hấp dẫn,thời gian bảo hành cao,giá cả hợp lý,nhờ vậy mà tối ưu hoá được quyền lợi dành cho khách hàng.

TƯ VẤN GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn giải pháp tối ưu cả về chất lượng và chi phí.

ĐỘI NGŨ THI CÔNG CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm,tận tâm,trách nhiệm,chuyên nghiệp.

THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG

Thiết bị chính hãng từ: Hochiki,Chungmei,Horing,Pentax,Ebara,Vantech...

ĐẢM BẢO TIẾN ĐỘ

Đảm bảo tiến độ thi công hiệu quả nhất,đảm bảo chất lượng và thời gian

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Đảm bảo chất lượng cả về kỹ thuật và mỹ thuật.

BẢO HÀNH CHU ĐÁO

Bảo hành theo thiết bị,bảo hành công trình,hậu mãi chu đáo.